Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Máy nén Hitachi|Seiken

LH: 0904 678 356-Seiken chuyên cung cấp các loại máy nén, phụ tùng thay thế dành cho dieu hoa cong nghiep, điều hòa trung tâm, may nen, hepa filter. Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, giá cạnh tranh, và hàng có sẵn trong kho.
- Máy nén chính hãng: may nen dieu hoa Hitachi, Daikin, Copeland, Haier ( inverter, constant, xoắn ốc với môi chất R22, R407, R410A) với giá cả cạnh tranh và đặc biệt hàng luôn có sẵn trong kho tiện lợi cho việc thay thế nhanh, đảm bảo thời gian và bảo hành 12 tháng. Chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói, bao gồm cả cung cấp và lắp đặt cho Khách hàng.
Thiết bị nhập từ Nhật Bản, Trung Quốc, EU, Asian với thương hiệu nổi tiếng: Máy nén các hãng Hitachi, Mitsubishi, Danfoss, Daikin, Copeland, Haier (inverter, constant R22, R410a, R407c):
Về máy nén Hitachi cụ thể:
- Máy nén scroll (lắp cho ĐH trung tâm SETFREE có model RAS 10 – 30 HP).
- Máy nén biến tần, môi chất lạnh R22
Máy nén khí Hitachi (Block nén) luôn có sẵn trong kho và được bảo hàng 12 tháng.
Các thiết bị khác:
Bo mạch PCB, Senso cảm biến…
- Thiết bị Air Filter phòng sạch: dạng tấm (Air filter panel), dạng túi (Air bag Filter) và Hepafilter: Thời gian giao hàng từ 4 – 6 tuần.
Cảm ơn anh/chị rất nhiều và hi vọng có cơ hội được hợp tác với bên anh trong thời gian sắp tới!
Để biết thêm thông tin chi tiết, mời anh/chị tham khảo trang web: www.seiken.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và sự hỗ trợ về kỹ thuật tốt nhất.
Ms. Thuận

SEIKEN CORPORATION
Add: 340 Lac Long Quan Str, Tay Ho Dist, Hanoi-Vietnam
Tel: 0904 678 356 – Fax : 043 5148 147
Email: kd@seiken.vn / seikenvn@gmail.com
Website: Seiken.vn - Seiken Company 
Seiken Corporation |Air Conditioning Maintenance

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét